ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ท้อง37w6d

คือเจ็บท้องตอนตี5ถึง6โมงเช้า​ เจ็บท้องขึ้นมาทีไร​ ปวดหลังจี๊ดทุกที+กับเจ็บสะโพกและก็แคม​ พอเข้าห้องน้ำมีตกขาว​ แล้วลมออกทางช่องคลอด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการดีๆนะค่ะถ้าเจบถี่ขึ้นมีนำใสๆปนเมือกมูกรีบไปหาหมอเลยจ้าน้องจะคลอดแล้วจากแม่ท้องสามจ้า