เจ็บคอ

คือเจ็บคอมา2 วันแล้วค่ะ กลืนน้ำลายไม่ได้เลย อีกอย่างใกล้จะคลอดแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินยาอมได้มั้ย อยากอมยาอมมากอาทิตย์หน้าผ่าคลอดค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแบบนี้ค่ะ ปรึกษาเภสัชแล้วค่ะ เซเว่นก็มีขาย แต่ตราตะขาบไม่แน่ใจค่ะว่ามีตัวยาอื่นผสมไหม ลองปรึกษาเภสัชดูนะคะ

จิ้บน้ำอุ่นค่ะ ถ้าไม่หายต้องหาหมอค่ะ

กินยาอมสมุนไพรได้ค่ะ อย่างพวกยาอมมะขามป้อมอ่ะค่ะ

5y ago

ตราตะขาบได้มั้ยค่ะ