เช็คสุขภาพเบบี้ในครรภ์

คือเคสเราเป็นฝากครรภ์พิเศษที่คลินิก แล้ววันนี้หมอนัดให้ไปตรวจสุขภาพเบบี้ที่โรงพยาบาล เราก็ไปตามนัด แต่คนที่เช็คสุขภาพเบบี้ในครรภ์เป็นนักศึกษาพยาบาลในหัดบีบท้อง คล่ำหาตัวเบบี้ โดยมีหมอเป็นคนคอยดู ทุกครั้งที่นักศึกษาพยาบาลกดลงท้องผิดทุกท่า และกดแรงมาก คือกังวลมาก ว่าเบบี้จะเป็นอะไรไม คุณบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังไง ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ แจ้งคุณหมอหรือ เจ้าหน้าที่ได้นะคะ ว่าไม่สะดวกใจให้น.ศ. เป็นคนดู แต่วันนี้มีคุณหมออยู่ข้างๆด้วย ไม่น่าจะมีอะไรต้องห่วงนะคะ