แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

คือเข้า38w เริ่มมีอาการน้ำอะไรไม่รู้ไหลจากช่องคลอด ไหลเหมือนเมนเลยค่ะ สีน้ำตาลช้อคโกแลต บ้างก้ปนเมือกมา เหมือนเจลลี่เลยค่ะ แล้วก็ตอนนี้ 38+4 เริ่มมีอาการตึงหน่วงตรงท้องน้อยเจ็บแบบทนได้ แต่ก้แอบทรมานนิดนึงค่ะ เพราะว่าเจ้บทุกๆ15-20นาทีเลย เจ้บต่อ1ครั้ง ก็ความเจ้บประมาณ1-2นาที แบบนี้คือเจ้บเตือนรึป่าวคะ กับมีน้ำไหลออกมา เป็นสัญญาณของใกล้คลอดรึป่าว ลูกดิ้นอยู่ค่ะ แต่ดิ้นน้อยลง

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ถ้ามีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆ