โกนผมลูกแล้วผมจะดกขึ้นจริงหรอคะ

คือลูกเกิดมายังไม่เคยโกนหรือที่เค้าเรียกว่าโกนผมไฟใช่รึป่าวคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่โกนลูกก็ผมดกดีนะคะ อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ด้วยค่ะเราว่า

5y ago

ขอบคุณมากคะ

แล้วแต่ค่า สมัยนี้เขาก็ไม่โกนกันเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่โกนจ้า ผมยาวหนาปกติดีนะคะ 😊

บ้านนี้คิดว่าบางกว่าเดิมซะอีก

ดกไม่ดกอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

น่าจะเป็น​ความเชื่อ

คิดว่าไม่เกี่ยวค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะ

ความเชื่อค่ะ

บ้านนี้ไม่โกนก็ดกปกตินะครับ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์