สวัสดีค่ะ

คือะสอบถามว่า ปจด:วันเแรก4หมด6มษค่ะ เเล้วเมื่อวานมอนัดตรวจท้อง คือกำนด11ค่ะแต่ม่มีอาการไรเลยนอกจากปวดช่วงล่างอย่างเช่วงนี้ อยาทราบว่า หมอนับผิดป่าวม่รุ้เลนี้ แต่13ม ค•นี้เหนเขาว่าจะฉีดยาเร่งทำไงดีคะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ ปจด. มา 11 เมษา กำหนดคลอด 19 มกรา วันนี้(9 มกรา)บ้านนี้แอดมิส แล้วคะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้ คะ