สอบถามหน่อยจ้า

คืออายุครรภ์ได้ 11w5d ท้องยังไม่ออกเลย อันนี้เป็นปกติใช่ไหมค่ะ จนเราไม่มั่นใจว่าเราท้องจริงไหม(ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์) +กับเรามีพุงอยู่เเล้วด้วยหรือป่าวคะเลยดูไม่ออก เราเห็นคนอื่น 10-11w ท้องเริ่มออกแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกคนทักโตนู้นเลยค่ะ เกือบ6เดือน ตอนนี้จะครบ9เดือน คนยังทักว่าท้องเเม่เล็กอยู่เลย555 เเต่นน.น้องปกติดีค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ มีเวลาโตอีกเยอะเลย😊

2y ago

สงสัยรีบเกิน5555 😂😂

ไม่ได้ฝากครรภ์หรอค่ะ ถึงไม่มั่นใจว่าท้องจริง เพราะถ้าฝากครรภ์หมอเขารับฝากแสดงว่าท้อง ก็ท้องค่ะ

2y ago

ฝากแล้วก็แสดงว่าท้องค่ะ ในแอฟนี้จะมีบอกขนาดของลูก แม่สามารถอ่านได้นะคะ เป็นความรู้ค่ะ ขนาดเท่าไหร่จะบอกหมดเลย

ส่วนตัวเราท้องออกตอนประมาณ28-30W เลยค่ะ ถ้า12สัปดาห์น้องตัวจิ๋วเดียวยังไม่ถึง50กรัมเลยค่ะ

บ้านนี้ 16 วีค ยังไม่ออกค่ะ แม่ชอบ เพราะคล่องตัว ไม่อยากพุงโย้ค่ะ 🙂

น่าจะปกติน่ะ เพราะทางนี้12w ท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกัน

บ้านนี้13 w หน้าท้องแบนเรียบเลยค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วย

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

2y ago

สงสัยรีบ555 ตื่นเต้น😂😊

ปกติจ้าตอนเรา20w ท้องยังแบบราบอยู่เลย😅

บ้านนี้ท้องออกเกือบ5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 20w ค่ะ