ตรวจคัดกรองดาวน์​ซินโดรม

คืออายุครรภ์​เรา14+2W หมอยังไม่เคยส่งเราไปซาวน์เลย (รพ.รัฐ)​วันนี้ไปหาหมอมาเลยถามเรื่องคัดกรองดาวน์​ หมอบอกว่าต้องซาวน์ก่อนค่อยจะตรวจคัดกรองได้ แต่ตอนนี้อายุครรภ์​14วีค2วันแล้ว ไม่ทันแล้ว เลยนโยบายรัฐ​อะไรสักอย่างประมาณ​นี้ค่ะ คือเราก็อยากตรวจอยู่อ่ะค่ะ เพราะกลัวลูกออกมาไม่ปกติ​ ควรทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าซาวก่อน รอบถัดไปก็จะคัดกรองให้อะคะ

4y ago

นี่หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ กำลังจะย้ายที่ฝากแล้ว