แพ้ท้อง

คืออาการแพ้ท้องหายไปนานแล้วตั้งแต่ 3เดือน ตอนนี้จะได้ 7 เดือนแล้ว อยู่ๆอาการแพ้ท้องก้เหมือนจะกลับมาอีกครั้ง อ้วก ปวดหัว มึน กินไรก้จะอ้วก #แบบนี้นี่อาการปกติไหมคะ หรือว่าอาจจะได้ลูกแฝด เรามีเชื้อแฝดทั้งบ้านเราและบ้านแฟน

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ

5y ago

ช่วง7เดือนอาการแพ้ท้องจะวนกลับมาอีกรอบค่ะ อย่าคิดมาก