ขอถามคุณแม่ที่แพ้ท้องหน่อยค่ะ

คืออาการเจ็บจี๊ดๆแปปๆตรงมดลูกข้างขวาลามลงมาตรงปากช่องคลอดเป็นแบบนี้อาทิตย์ละ2-3ค่ะและมีอาการท้องผูก ฉี่บ่อยมาก เจ็บนมจี๊ดๆนมใหญ่ขึ้น กินเก่งกว่าผิดปกติ กินบ่อยมากหิวบ่อยมากตัวบวมขึ้น อยากกินของที่เราไม่ชอบ เช่น ขนมหวาน เหนื่อยง่ายเดินลงบันไดสามขั้นก็หอบ อุณหภูมิในตัวร้อนและเหมือนจะมีไข้ #ปจดมาเดือนเว้นเดือนค่ะล่าสุดมาแค่สองวันค่ะมาพอเปรอะๆกางเกงในค่ะ #ปตดมาครั้งสุดท้ายวันที่3สิงหาคมค่ะมาแค่สองวันค่ะ #และเวลายืนคือยืนได้ไม่เกินสองนีทีค่ะเมื่อยท้องและเกร่งท้องค่ะ แบบนี้คืออาการคนท้องไหมค่ะเพราะมีลูกมาแล้วสองคนค่ะแต่ไม่เคยมีอาการอะไรเลยอาการแพ้ก็ไม่เคยมีค่ะ #เลยอยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ

4y ago

ถ้าไม่แน่ใจ ลองไปให้หมอตรวจดูอีกทีนะคะ