อาการคุณแม่ท้อง2

คืออาการมาเหมือนท้องทุกอย่างแต่ตรวจแล้วไม่ใครมีวิธไหนบ้างค่ะทำไงดี ? ตรวจไม่ขึ้นแต่อาการมาทุกอย่างประจำเดือนขาด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจให้ละเอียดดีกว่าครับ พร้อมกับขอคำปรึกษาด้วยเลย 😁✌

แนะนำแม่หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ