#ท้องแรกค่ะ แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

คืออาการน้องดิ้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ บางวันดิ้นแรง บางวันก็ดิ้นเบาแค่รู้สึกว่าดิ้น แต่ไม่ดิ้นทั้งวันน่ะค่ะ ท้อง27W แล้วค่ะ #ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องจะหลับเป็นเวลาแล้วถ้าแม่สงสัยให้แม่ดื่มน้ำเย็นกระตุ้นและนับลูกดิ้นเอานะคะ บ้านนี้ก็27wเหมือนกันดิ้นเป็นเวลา ภายใน1วันถ้าดิ้น10ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติค่ะ

2y ago

ถึงเวลาดิ้นก็แรงอยุ่นะคะแม่ ดิ้นดีดิ้นแรงค่ะ

ลองนับลูกดิ้นดูนะคะตั้งแต่ 09.00 น. โดยนับครบ 10 ครั้ง ใช้เวลาในการนับประมาณ 10-12 ชั่วโมง ถ้านับได้ 10 ครั้งขึ้นไปถือว่าทารกปกติ แต่ถ้านับแล้วไม่ถึง10ครั้งถือว่าไม่ปกติจ้า

ปกติค่ะ แต่ถ้าวันไหนนับลูกดิ้นแล้วผิดปกติรีบพบคุณหมอนะคะ