ประกันสังคม

คือออกจากงานมา เดือน ธันวาคม แล้วไปทำเรื่องขอส่งต่อที่ประกันสังคมแล้วเขาบอก พฤษภาคมค่อยไปติดต่อใหม่เพราะมันยังคุ้มครอง 6 เดือน แล้วจะคลอดกรกฎาคม จะได้ค่าคลอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ประมาณเดือนพ.ค.ค่อยเข้าไปติดต่อใหม่ค่ะเขาจะให้เราส่งต่อค่ะแต่เราจะได้เฉพาะค่าคลอดนะค่ะ ค่าชดเชยรายได้ไม่ได้ค่ะเพราะเราออกจากที่ทำงานแล้วค่ะ

ใกล้ๆ ก็ไปต่อเลยนะคะิจะได้ต่อเนื่อง