ขอดูรูปอุลตร้าซาวจร้า

คืออยากเห็นรูปตอนแม่ๆ ไปอุลตร้าซาวครั้งแรกว่าเป็นอย่างไรบ้างค่ะ....ถ้าเดือนหนึ่งจะมีลักษณะยังไงขอคำปรึกษาค่ะ

50 ตอบกลับ

ตรวจตอน6weekเจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ แอบกังวลมาก ตอนนี้8week พยายามกินยาบำรุงตามที่หมอให้มา แล้วก็กินอาหารให้ครบ5หมู่ ซาวด์อีกที10week ค่ะ

4y ago

ของแอนหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอกังวลมากเลยค่ะ

หมอบอก"แม่ค่ะในท้องมีถุง2ใบมีกะโหลกน้อง2หัว"เหนือความคาดหมายมากค่ะ

ตอน18วีคครับ ตอนนี้34วีคละเพิ่งได้ซาวด์รอบ2มาแต่หมอไม่ให้ใบรูปแม่มา

8+3ค่าาา ใบซาว์ดอาจเเปลกหน่อยเพราะซาว์ดที่ตปท.จ้า

ครั้งแรก11+3ค่ะ เป็นตัวแล้ว แต่ยังจิ๋วมากๆ ตอนนี้19+2ค่ะ

ครั้งแรกตอน​ 7​ วีค​ เห็นเป็นจุดกลมๆค่ะ

ซาวครั้งแรกที่ 7w ค่ะ แต่ตอนนี้ 27w แล้ว 😁

8​ วีคค่ะ​ แอบนึกว่าลูกกบอยู่ในท้อง

12w 6d ค่ะ ดิ้นเก่งมาก ตอนวันที่ 30 เมษา

ซาวด์ตอนอายุครรภ์ 21 สัปดาห์ค่ะ