ท้องแม่36สัปดา

คืออยากสอบถามจ้าเราอยากผ่าคลอดอายุครรก็9เดือนพอดีหมอจะผ่าให้ไหมค่ะแล้วเสียตังรึป่าว

1 ตอบกลับ

หากใช้สิทธิ์ 30 บาทแล้วต้องการผ่าคลอดต้องเสียงเงินเองค่ะ และจะคลอดได้ตั้งแต่ 37w+ ค่ะ

4y ago

ขึ้นอยู่กับ รพ ค่ะ ประมาน 15,000-50,000