การผ่าคลอด?

คืออยากสอบถามคุณแม่ๆที่เคบมีประสบการผ่าคลอดนะค่ะว่าการคลอดแบบใหนดีค่ะดมยารึบล๊อกหลังคือหนูกลัวมากค่ะตัดสินใจไม่ใด้ไกล้ถึงวันหมอนัดถามแร้วคุณแม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ??

32 ตอบกลับ

เพื่อนเราแพ้ยาบล๊อคหลัง อาเจียนทั้งวันเลย ตอนแม่เราคลอดเราแม่เราดมยาสลบ แต่เราคลอดธรรมชาติ ไม่มีประสบการณ์ผ่าจ้า

ส่วนตัวคิดว่าบล็อค​หลังค่ะ​ หลังผ่ายากว่าจะหมดฤทธิ์​ หลายชั่วโมง​ เห็น​คนที่ดมยาปวดตั้งแต่ออกห้องผ่าเลยค่ะ​ 😂​

ดูคลิปมา หมอบอกการบล๊อกหลังดีกว่ายาสลบคะ บ้านนี้รอ 25/2 ถ้าลูกไม่กลับหัวก็ต้องผ่า แอบกลัวเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ใกล้ถึงกำหนดแล้วเหมือนกันคะ ยังลังเลเหมือนกันจะผ่าหรือคลอดเองดี😅

5y ago

ใช่คะ เอาความปลอดภัยมาก่อนคะ😊

บล๊อคหลังดีกว่าค่ะได้เห็นหน้าลูกด้วย หลังจากนั้นอาจจะเจ็บแผลอดทนเอาค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีบล็อกหลังจ้าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอกจ้าไม่เจ็บด้วย

บล็อคหลังค่ะ แปปๆก็เสร็จแล้ว ถึงเวลานั้นไม่ต้องกลัวแม่

บ้านนี้บล็อคหลัง ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย

5y ago

ดีจังคะแม่

จะเจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์ กับตอนลุกเดินวันแรกค่ะแม่

หมอตัดสินใจเองค่ะไม่ได้ถามเราเลย ของเราดมยาค่ะ

5y ago

ตื่นขึ้นมามีอาการยังไงค่ะคุนแม่