ลูก

คืออยากรู้ว่าลูกในลูกจะกับหัวประมานกี่เดือนคะตอนนี้35wคะมีอาการเป็นเเบบไหนบ้างคะ

4 ตอบกลับ

เค้าเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ แต่เด็กจะยังเปบี่ยนท่าไปเรื่อยๆ จนใกบ้คบอดก็จะกลับหัวยาวรอออกมาค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32w (คุณหมออัลตร้าซาวด์ดูให้) คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

บ้านนี้หมออัลตราซาวด์ บอกน้องกลับหัวแล้วตอน27สัปดาค่ะ😁