นับอายุครรภ์

คืออยากรู้ว่าตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่รอบเดือนมารอบสุดท้าย24ก.ค62 เพิ่งรู้ว่าท้องเลยยังไม่แน่ใจว่ากี่เดือนเเล้วค้ะ

1 ตอบกลับ

นับทางการแพทย์คือนับวันที่รอบเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ24ก.ค. ก็น่าจะประมาณ 1เดือน9 วันค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์ล่ะ