ลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

คืออยากรู้คะว่าลูกน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนแม่บ้านนี้5เดือนแล้วไม่รุ้สึกเลยคะอยากรู้ว่าเวลาลูกดิ้นมันเป็นยังไงนะคะเลยมาถามแม่ๆกันว่าลูกน้อยดิ้นกันยังค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องค่ะ เริ่มรู้สึกเบาๆตอน 17-18w ขยับแค่ครั้งสองครั้งแล้วหยุดไป ถ้าขยับเป็นจังหวะเดิมเท่าๆกัน อันนั้นน่าจะเส้นเลือดของแม่แถวหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้5เดือน เริ่มรู้สึกแล้วค่ะวันนึงจะรู้สึกประมาน 3-4ครั้ง จะรู้สึกเหมือนมันมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องค่ะ

เริ่มตอดตอน4เดือนครึ่ง 5เดือนเริ่มดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้5เดือนครึ่ง ดิ้นเยอะขึ้นเรื่อยๆเลย

บ้านนี้5เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ แรงด้วย โดยเฉพาะตอนเช้า เที่ยง ก่อนนอนค่ะ

แม่ลองนอนคว่ำไม่ต้องลงนน.มาก จะรู้สึกเหมือนปลาดอด

บ้านนี้ขนาดท้องสองยังดิ้นตอน5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือนรู้สึกตอดเบาๆคะ

บ้านนี้17 วีค ก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 14w ค่ะ

บ้านนี้18วีค