คนท้อง

คืออยากรุ้อ่ะค่ะ คือเราแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรก จนถึงตอนนี้ มันจิหายแพ้ตอนไหนค่ะ ละคือกินไรไม่ค่อยได้ ยาที่หมอไห่มาก้กินไม่ได้จิอ๊วก ละมันจิส่งต่อลุกไหมค่ะที่เรากินไรไม่ได้ และยาที่หมอไห่มากิน

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องน่าจะหายไปช่วงเข้าเดือนที่ 3 แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ ถ้าแพ้ท้องจนกินอะไรไม่ได้ แนะนำให้กินทีละน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ แทน เราต้องกินอาหารเข้าไปเพื่อให้ร่างกายเราและลูกได้รับสารอาหารพอ เพราะ 3 เดือนแรกเป็นช่วงเวลาสำคัญมากๆ ค่ะ