อย่าข้ามโพสหนูเลยค่ะ บอกหนูหน่อย ท้องแรก

คืออยากรุ้ว่าแม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้38w+1 มีอาการเจ็บบริเวณขาหนีบข้างซ้าย+จิมิมากค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เป็นค่ะแต่เจ็บก็ยังเดินไหวทนไหวค่ะ แต่ตอนนี้แทบเดินไม่ได้เลยค่ะ จะพลิกตัว จะนั่งจะนอนจะเดินแทบไม่ได้เลยค่ะทรมานมาก ไม่อยากทำอะไรเลย เป็นอันตรายมั้ยค่ะต้องไปหมอมั้ย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

อย่าข้ามโพสหนูเลยค่ะ บอกหนูหน่อย ท้องแรก
75 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องค่ะ หมอเราบอกว่าเป็นที่กล้ามเนื้อตรงหัวหน่าวของเรารับ นน ได้ไม่เท่ากัน ของเราเริ่มเจ็บตั้งแต่วีคที่ 20 กว่าๆ และเจ็บมากขึ้นๆเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น วิธีรักษาไม่มี มีแค่ประคองอาการเจ็บ คือ เดินให้น้อยๆและหาเข็มขัดพยุงครรภ์ พอช่วยได้นิดหน่อย อาการนี้ พอคลอดก็หาย

เป็นเรื่องปกติจ่ะแม่​ แม่บ้านนี้พอเข้า38wก็เริ่มเจ็บ​ และเจ็บขึ้นเรื่อยๆ​ เป็นยันคลอดน้อง​ ตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนยังไม่หายเจ็บเลยค่ะ​ 😅😅 เพราะเชิงกรานเราขยาย​ แล้วหัวน้องคงลงมาใกล้คลอดแล้วนะคะเลยทำให้เจ็บจนเดินแทบไม่ไหว​ อดทนนะคะแม่​ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ​ 😊😊

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บหัวหน่าวช่วงแรกๆก็เดินไม่ไหวค่ะพอนานๆไปสักพักเริ่มดีขึ้นค่ะเพราะออกกำลังกาย แนะนำคุณแม่ออกกำลังกายบ่อยๆนะค่ะเลือดจะได้ไหลเวียนดี ถ้าไม่ไหวจริงๆแนะนำหาหมอค่ะหมอจะได้ให้คำปรึกษา

เป็นกันทุกคนคะอยากมีลูกต้องอดทนคะเพราะคนท้องทำอะไรก็ทรมานก็ลำบากไปหมดขนาดทรมานปวดนั้นปวดนี้ก็ยังพากันมี2-3คนเลยคะเราก็3คนแล้วคะทรมานเหมือนกันกะว่าจะทำหมันแล้วคะเหนื่อยทรมานลำบาก😁😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีปวดเตือน แต่ปวดขาหนีบมากปวดทั้ง 2 ข้างเลย ปวดตั้งแต่ 8 เดือน เป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้วน้า อดทนไปด้วยกันน้ะ 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นตั้งแต่เข้า 8 เดือน เดินไม่ไหวเพราะน้องกลับหัวและลงไปอยู่ที่เชิงกรานมากไปเลยทำให้ปวดค่ะ แต่พอคลอดแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

ไม่อันตรายจ้า เคยเป็น หมอบอกเป็นเพราะเด็กเลื่อนลงต่ำ ให้สังเกตการดิ้นของลูก ถ้าดิ้นน้อยลงให้รีบไปหาหมอ แต่ถ้าไม่สบายใจคุณแม่ควรไปหาหมอจ้า

เป็นค่ะพึ่งเป็นอาทิตย์ที่แร้วค่ะปวดท้องน้อยลงไปจิมิตอนนี้36+3แร้วกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเรยค่ะเด็กในท้องดิ้นที่ไรปวดมากค่ะแต่พอเดินได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะน้องดิ้นแต่ล่ะทีนี้เหมือนจะออกมาเองเลยพลิกตัวลำบากนอนหลับยาก 38wอดทนค่ะอยากให้น้องได้พัฒนาเต็มที่และออกมาแบบธรรมชาติ

เป็นเหมือนกันคะ แม่บ้านนี้เริ่มเป็นตั้งแต่ท้องเริ่มโต จนตอนนี้ได้39วีค3วัน ยังไม่มีท่าทีว่าน้องอยากจะออกเลยคะ ทรมานอิแม่มากๆ😣😣