ทัองผูกแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

คืออยากรุ้คะว่าแม่ท่านไหนท้องผูกมั่งคะนี่ท้อง12wมีอาดารท้องผูกถ่ายเป็นสีดำเกี่ยวกับเรากินยาไหมคะก่อนที่ยังไม่ไปฝากครร์ไม่เป็นแต่พอไปฝากครร์มาและได้ยามาทานกลับถ่ายเป็นสีดำ

1 ตอบกลับ

ค่ะ เป็นผลข้างเคียงของยาที่ได้มาแหละค่ะ ข้างผลิตภัณฑ์มีเขียนบอกอยู่ค่ะ ส่วนอาการท้องผูกก็เหมือนกัน แม่ควรทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ ช่วยได้มาก