ลูกไม่ถ่ายสี่วัน

คืออยากรบกวนถามค้ะลูก8เดือนทานนมแม่ปกติลูกจะถ่ายทุกวันแต่ช่วงนี้4วันแล้วค้ะยังไม่ถ่ายแต่ลูกไม่งอแงนะค้ะมีแต่ทำท่าเบ่งอึแต่เหมือนอึไม่ออกนะค้ะไม่ทราบว่าคุนแม่บ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้พอมีคำแนะนำบ้างมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมเเม่เเล้วไม่ถ่ายเป็นเรื่องปกติจ้า ถ้าเเม่ไม่มั่นใจค้นในอินเตอร์เน็ต ไม่งั้นก็หาหมอเลยค่ะ