อยากท้อง

คืออยากปรึกษาแม่ๆๆค่ะ คืออยากมีน้องมากๆๆเลยแต่เราแท้งไป2คนเเร้ว ทีนี้ก้อปร กษาค ณหมอ คุณหมอให้พักท้อง3เดือนแร้วปล่อยต่อตอนนี้ปล่อยมาได้6เดือนแร้วยังไม่มีวี่แววเลย อยากถามแม่ๆๆว่ามีอะไรแนะนำให้หน่อยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นับรอบเดือน หาช่วงเวลาไข่ตกของตัวเอง ใช้ชุดทดสอบการตกไข่ช่วย สามารถรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้ที่ รพ./ คลินิก / ร้านยาที่มีเภสัชกรแผนปัจจุบันอยู่ (ปรึกษาฟรี)