เป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ

คืออยากทราบว่าใครเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะ ตรวจได้141ค่ะ ค่าสูงเท่าไหร่คะถึงจะได้ฉีดอินซูลิน กลัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังคุมอาหารไม่ได้ ค่านี้ครั้งแรกมั้ยคะ แล้วคุณหมอเขียนด้วยปากกาแดงหรือไฮไลน์มั้ยคะ ถ้าใช่ เป็นแบบนี้ครบ 3 รอบนัด ประกอบกับอายุแม่ ซึ่งมีผลต่อการควบคุมน้ำตาลด้วยคะ อาจต้องฉีดคะ ไม่อันตรายต่อเด็กคะ เพื่อไม่ให้น้ำตาลติดตัวเด็กไปคะ ค่าปรกติ 90-100 คะ บ้านนี้ ฉีดเองมาตั้งแต่ 32w ตอนนี้ 37w แล้วคะ เพื่อลูกคะ ไม่น่ากลัว บ้านนี้ทั้งแขนทั้งขาพรุนคะ ✌✌✌

5y ago

ค่านี้ครั้งแรก ขอบคุณนะค่ะคุณแม่