ตรวจได้ #NIPT ได้เพศหญิง พอคลอดมาเป็นผช. แบบนี้ฟ้องร้องอะไรได้ไหม

ตรวจได้ #NIPT ได้เพศหญิง พอคลอดมาเป็นผช. แบบนี้ฟ้องร้องอะไรได้ไหม #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ ลองดูเงื่อนไขก่อนที่จพตรวจเหมือนมีระบุอยู่

ความแม่นยำกี่เปอร์เซนค่ะ

3w ago

ตรวจดาวน์ 99% แต่เพศอาจจะ 95% ค่ะ