ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คืออยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นฝากท้อง โรงพยาบาลรัฐเสียค่า เจาะเลือด+ค่าซาวด์+ค่ายา+ค่าตรวจแต่ละครั้งเท่าไหร่คะ (ในแต่ละครั้งที่หมอนัด) สำหรับคนไม่สิทธิอะไรเลย#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละครั้งไม่เท่ากันค่ะ แต่ละ ร.พ ด้วย ของแม่ใช้สิทธิ 30 แต่ก้มีสรุปราคามาให้ดู ร.พ ที่แม่ฝาก เสียค่าเจาะ 100 กว่า ค่าซาวด์ถ้สจำไม่ผิดประมาณ 500 ค่าประมาณ 100 บาท