เหม็นกลิ่นทุเรียน

คืออยากทราบว่าแม่บ้านไหนที่ก่อนท้อง ชอบกินทุเรียนมากๆๆๆๆ ได้กลิ่นก็มีความสุขละ ตอนท้องไม่กล้ากินแต่ชอบดมกลิ่นมันหินมากๆๆๆหอมสุดๆๆน้ำลายไหลเลยทีเดียว แต่พอหลังคลอดช่วง3-4เดือนถึงจะออกไปไหนมาไหนได้แล้วเพราะลูกเริ่มโตแล้วแล้วไม่งอแง ก็จะไปตลาดมีอยู่วัน1ขับมอไซต์ผ่านรถขายทุเรียนได้กลิ่นรีบกลั้นหายใจและรีบผ่านไปให้ไวที่สุด จากที่ได้กลิ่นนั้นก็ปวดหัว เหมือนจะอ้วก กลิ่นติดจมูกมากๆ อีกครั้งนึงเหมือนกันเลยขับรถผ่านเหม็นอีกแล้ว ไอ้เราอยากจะร้องไห้มากเพราะทุเรียนคือสิ่งที่เราชอบกินที่สุดกลับกินไม่ได้อีกแล้ว งือๆๆ บ้านไหเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวเลิกท้องก็หายค่า

5y ago

คลอดน้องแล้วค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว