การมีเพศสัมพันธ์ช่วงวันตกไข่กินแล้วกินยาคุมในวันเดียวจะท้องไหมค่ะ

คืออยากทราบว่าเวลามีเพศสัมพันธ์ในวันช่วงตกไข่ทั้งที่กินยาคุมแล้วท้องไหมค่ะขอคำตอบหน่อย

1 ตอบกลับ

ปกติยาคุมฉุกเฉินไม่คุม100%ค่ะ อย่างกรณีของเรากินยาคุมฉุกเฉินภายในวันนั้นเลยก็หลุดมาจนตอนนี้ตั้งครรภ์​อยู่ค่ะ