ยานี้บำรุงเลือดตัวนี้ ท้องอยู่กินได้มั้ยคะ

คืออยากทราบว่ายาตัวนี้กินได้มั้ยคะ เราไม่ค่อยกล้ากิน กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ตอนไปซื้อมาก็ซื้อมากินปกติก่อนที่จะท้องค่ะแต่ตอนนี้ท้องแล้วเลยไม่ทราบว่า ถ้าท้องแล้วจะกินได้มั้ย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ยานี้บำรุงเลือดตัวนี้ ท้องอยู่กินได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอน่าจะจ่ายยาบำรุงเลือดให้อยู่แล้วนะคะ

กินแค่ยาที่หมอจ่ายพอค่ะ