ขอสอบถามค่ะ แม่ๆที่มีลูก 3 คน ขึ้นไปค่ะ

คืออยากทราบว่าฝากที่ รพ.รัฐ ปกติใช้บัตรทองในการฝากและคลอดโดยเสียแค่ 30 บาท (คลอดธรรมชาติ) อยากถามแม่ๆว่า คลอดธรรมชาติคนที่ 3 นี่จะยังใช้สิทธิ์บัตรทองได้อยู่รึเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็คนที่สามค่ะผ่าคลอดด้วยยังใช้ได้เหมือนเดิมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ