6W 4D

คืออยากทราบว่าท้อง 6W 4D ท้องใหญ่ไหมคะ หญิงเป็นคนหนึ่งที่ไม่แพ้ท้อง มีแต่เพลียง่าย แต่ดูขนาดท้องมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แอบกังวลเบาๆค่ะ

39 ตอบกลับ

6w น้องเล็กกว่าเม็ดมะยมนิดนึงระดับเม็ดถั่วเขียวค่ะค่ะแม่

6 w ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงค่ะ อาจมีท้องอืดบ้าง นิดหน่อยค่ะ

ไม่ใหญ่ค่ะ แต่ถ้าคนมีพุงอยู่แล้วก็จะดูง่ายนิดนึงค่ะ

13wบ้านนี้ยังใส่กางเกงยีนได้เลยค่ะ55มาออกตอน4-5เดือน

เราตัวผอม ตอนนี้ 7 weeks ฝาแฝด ท้องยังไม่ออกค่ะ

คนไม่มีพุงจะดูง่ายมากค่ะ ท้องออกแบบชัดมาก

นี่จะ11w แล้ว พี่ทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลย 😂

ตอน6วีคค่ะ​ ยังไม่ออก​ มาออกช่วง5เดือนค่ะ

ทำบุญด้วยอะไรถึงไม่แพ้ท้อง แอบอิจฉา 555

บ้านนี้7wยังไม่ใหญ่เลยค่ะ ดูเหมือนปกติ