6W 4D

คืออยากทราบว่าท้อง 6W 4D ท้องใหญ่ไหมคะ หญิงเป็นคนหนึ่งที่ไม่แพ้ท้อง มีแต่เพลียง่าย แต่ดูขนาดท้องมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แอบกังวลเบาๆค่ะ

39 ตอบกลับ

6 w ตัวน้องยังเท่า เม้ดถั่วยุ่เลยจ้าา

บ้านนี้7week มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ

แล้วแต่คนจ้าเรา 14 w ท้องยังไม่ออกเลย

11 w ไม่มีอาการแพ้ท้อง ดีไหมค่ะ💓

ยังไม่ใหญ่ค่ะ ท้องอืดรึป่าวคะ

ประมาน5-6เดือนท้องค่อยออกค่ะ

ท้องปกติค่ะ เพิ่งมาออกตอน18w

9w6ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้14wค่ะ