สอบถามหน่อยค่ะ

คืออยากทราบว่าถ้าเราอยากเปลี่ยนคลีนิคฝากครรภ์ได้ไหมคะ คือเราฝากมาระยะหนึ่งแล้วที่คลีนิคแห่งหนึ่งแล้วถ้าเราอยากเปลี่ยนได้ไหมคะ แล้วต้องตรวจเริ่มใหม่ทั้งหมดไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะแม่สมุดฝากครรภ์บันทึกข้อมูลไว้หมดแล้วไม่ต้องเริ่มใหม่จ้า

2y ago

เราจ่ายเงินให้หมอค่ะ ไม่ต้องสนใจเลย