ผ่าคลอดน้องได้1เดือน8วันเเล้วมีเพศ​สัมพันธ์​ตอนน้ำคาวปลายังไม่หมด

คืออยากทราบว่า มีเพศสัมพันธ์​โดยการหลั่งใน หลังผ่าคลอดบุตรคนแรกแล้วได้ประมาณ1เดือน8วัน ไม่ได้ให้น้องดื่มนมจากเต้าแต่เป็นการปั้มนมให้น้อง จะมีสิทธท้องอีกคนไหมครับ

1 ตอบกลับ

ภรรยามีประจำเดือนหรือยังคะ