จะตรงกับแอปนี้มั้ยค่ะ. ว่าท้องกี่เดือน

คืออยากทราบว่า ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่2 มิ.ย หมดวันที่ 9 มิ.ย. แล้วก็ไม่มา จนได้ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีด อยากทราบว่า แอปปฏิทินบอกว่ากำลังตั้งครรภ์กี่สัปดาห์จะตรงกันมั้ยค่ะ? #และถ้าคุนแม่บ้านไหนรุ้ว่านับยังไงว่าท้องกี่เดือน ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ?????

จะตรงกับแอปนี้มั้ยค่ะ. ว่าท้องกี่เดือน
2 ตอบกลับ

http://programcalculator.com/?page_id=747 โปรแกรมคำนวนอายุครรภ์ ให้แม่ใส่วันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายนะค้ะ พอโปรแกรมคำนวนให้แล้ว แม่ก้เอามาเทียบอ่านที่ตารางค่ะ

ตารางค่ะแม่

5y ago

วันแรกที่เมนมา ครั้งสุดท้ายค่ะแม่