ตั้งครรภ์มีตกขาวไหม?

คืออยากทราบค่ะว่าคุณแม่ท่านอื่นมีตกขาวเหมือนฉันบ้างมั้ยคะ...ทำไมฉันตกขาวเยอะจังปกติรึเปล่าคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

การตั้งครรภ์ มีตกขาวเยอะขึ้น เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ เพราะว่าฮอร์โมนร่างกายของเราเปลี่ยนไป แต่ถ้าหากว่าตกขาวนั้นสีผิดปกติ มีกลิ่น คันบริเวณช่องคลอดหรือปวดท้องน้อย ให้พบคุณหมอนะคะ แต่ถ้าไม่มีอาการแปลกๆอะไรก็ปกติค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^

ถ้าตกขาวสีขาว ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ถือว่าปกติค่ะ นอกจากสีขาว เช่น เหลือง เขียว น้ำตาล มีอาการคัน กลิ่น รีบไปปรึกษาหมอนะคะ บ้านนี้ติดเชื้อสีเขียว แอดมิท 5 คืน6 วัน ค่ะ