??

คืออยากทราบค่ะพอดีฝังยาคุมแร้วเคยท้องแต่ว่าแท้งแร้วนะคะ..แท้งมาได้ประมาณ1ปีค่ะ..แร้วตอนนี้มีอาการเหมือนคนท้องค่ะ..เบื่ออาหาร หลังทานข้าวเสร็จอาเจียนค่ะ ปวดหลังช่วงสะโพกค่ะ แระเจ็บบริเวนหน้าอกค่ะ ฉี่บ่อย ฉี่สีเข้ม มีกลิ่นแรงค่ะ ตะคริวกินขาบ่อยมากค่ะ ฝังยาคุมมาได้1ปี8เดือนค่ะ ประจำเดือนไม่เคยมาค่ะ แต่เมื่อวันที่16มีประเดือนมาออกมานิดหน่อยค่ะไม่เยอะ แบบนี้ท้องไหมคะ

10 ตอบกลับ

อาการประเมินไม่ได้นะคะว่าท้องไหม บางทีมีหลายสาเหตุคะที่ทำให้มีอาการแบบนี้ แนะนำคุณแม่ตรวจดีที่สุดคะ

ตรวจจ๊ะ อาการที่บอกมาเป็นได้ทั้งคนท้องและคนไม่ท้องจ้า ไม่ตรวจก็ไม่รู้นะจ๊ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปตรวจที่ รพ.

เราฝังได้ 6 วันท้องได้ 8 เดือนแล้วจ้า 55555

อาจจะแ้ยาคุมรึอาการข้างเคียงค่ะ

ฝังยาคุมท้องได้ด้วยหรอค่ะ

ฝังยาคุม 99% ไม่ท้องจ้า

ต้องตรวจดูค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ