แชร์หน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนพาลูกไปฉีดวัคซีนแล้วไม่เป็นไข้บ้าง

คืออยากทราบค่ะข้องใจจริงๆ คือตอนที่พาลูกไปฉีดครั้งแรกตอนอายุ 2 เดือนน้องตัวร้อนเป็นไข้และมีรอยบวมตรงที่ฉีด แต่วันนี้น้องครบ 4 เดือนพาไปฉีดวัคซีนอีกรอบปรากฎว่าน้องไม่เป็นไข้หรืออะไรเลยเราเลยแปลกใจ (ที่กลัวคือเราไปฉีดที่คลีนิคคะเสียค่าฉีด 1,500 บาทเรากลัวว่าเขาจะฉีดยาให้ลูกเราไม่ครบทุกตัวคะเลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเพราะความคิดของเรา เรามองว่าฉีดยาหลายตัวน้องต้องเป็นต้องงอแงแต่นี่น้องไม่เป็นอะไรเลย)#ขอบคุณแม่ๆที่แวะมาอ่านนะคะ

แชร์หน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนพาลูกไปฉีดวัคซีนแล้วไม่เป็นไข้บ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดคลินิกไม่เคยเป็นไข้เลยค่ะ