โดนฝนนิดเดียวไม่สบาย

คืออยากถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราโดนฝนไม่นานเป็นหวัดไอเจ็บคอมา3วันแล้วไปหาหมออนามัยมาก้ให้แค่ยาพารากับวิตามินซีแต่อาการไม่ดีขึ้นเลยค่ะไอหนักมากไอจนเจ็บหน้าอกเลยตอนนี้มียาตัวไหนลดอาการไอที่คุณแม่ทานได้แนะนำไหมคะพอดีตั้งครรภ์อยู่จะเข้า6เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอโรงพยาบาลเลยค่ะ คลินิกก็ได้

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ไปคลีนิคมาแล้วค่ะ