น้องชอบร้องเวลาอึไม่ออก

คืออยากถามแม่ๆทุกคนอะค่ะว่า เด็ก9เดือนคือน้องอึแข็งมีเลือดติดด้วย ให้กินส้มก็แล้ว ไม่อึเลย #แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่าพอดีเป็นแม่มือใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรอยู่คะ​ ลองเปลี่ยนนมมั้ย​ บางทีถ้านมไม่ถูกกันก็ทำให้ท้องผูกท้องเสียได้นะคะ

6y ago

กินดูโปรค่ะ น้องเปนมาได้2-3วันแล้วค่ะ

ควรพาน้องไปหาหมอก่อนนะคะแม่ มีเลือดค่ะ ปรึกษาหมอและก็คงต้องเปลี่ยนนมค่ะ