วันนี้เกิดลื่นล้มก้นจ้ำเบ้า

คืออยากถามแม่ๆทุกคนว่า หนูตั้งท้อง 18+3 วีค แล้ววันนี้เกิดลื่นล้มก้นจ้ำเบ้า แต่ไม่มีเลือดหรือมูกเลือด และไม่มีอาการปวดท้อง แต่มีอาการเกร็งๆช่วงหน้าท้อง อยากทราบว่าควรไปหาหมอ หรือควรทำยังไงดีคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆเลย#ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥺🙏

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะตอนนี้เป็นกังวลมากจริงๆ🥺🙏