ทำไงดีคะตอนนี้กลุ้มมาก

คืออยากถามแม่ๆที่กำลังท้อง คือเราเป็นแผลในข้อผับแขน เป็นผิวหนังอักเสบตั้งแต่ก่อนท้อง พอทายาก็หายไปสักพัก เดือน2เดือนก็ขึ้นมาเป็นแผลอีกที่เดิม หมอแนะนำว่า ไม่อยากให้ทา เพราะมันเป็นสเตียรอย คือถ้าไม่ทาเราก็ไม่หายก็เรื้อรังอยู่อย่างงั้น ทำไงดีค่ะ #ท้องแรกคะ #กลุ้มมาก #คลอดลูกเสร็จถึงจะไปรักษาเฉพาะทางค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ผึ่งแดดค่ะให้ยื่นแขนตอนแดดที่ยังไม่ร้อนมากเกินไป และให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกวัน ช่วยได้ค่ะเคยเป็นทายาก็หายแต่ก็กลับมาเป็นใหม่จนเพื่อนแนะนำ พอคลอดถ้ายังไม่หายค่อยรักษาอีกทีนะค่ะ