น้ำนม

คืออยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกเรากำลังจะ3เดือน เรากำลังต้องกลับไปทำงานค่ะ ปกติลูกทานนมเราตลอด แต่ถ้าเราไปทำงาน ลูกต้องเปลี่ยนนม แต่ไม่ใช่ให้เปลี่ยนทั้งหมดนะค่ะ คือเราทำงาน5ชม ต่อวัน เลยต้องหานมเสริมให้เค้า. ตอนเเรกเราหานมผงชง แต่คนเลี้ยง คือแม่ของเรา แกคงชงให้ไม่ไหว เลยอยากทราบว่า นมกล่อง เช่น f26 หรือยี่ห้ออื่นที่เป็นยี่ห้อเดียวกับนมชงต่างๆ. สามารถใช้ยี่ห้อไหนได้บ้างค่ะ รบกวรตอบทีค่ะ ปล ปั๊มให้มีไม่พอ เหมือนน้ำนมจะมีมาน้อยเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

นม uht ต้อง 1 ขวบขึ้นไปค่ะ