ท้องแข็งตั้งแต่2เดือนนิดๆแถมแข็งบ่อยๆ

คืออยากถามว่าอาการท้องแข็งเป็นก้อนๆบ่อยๆปกติมั้ยคะบ้านนี้ท้องแข็งบ่อยตั้งแต่2เดือนกว่าๆลูบดูเป็นปั้นๆไปหาข้อมูลดูแล้วกลัวน้องจะเป็นอันตราย อยากทราบว่าแม่ๆเป็นกันมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ