มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน

คืออยากถามว่าบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ คือตรวจแล้วขึ้น2ขีดตรวจได้2อาทิตกว่า แต่พอมาวันนี้ตื่นมามีเลือดออกคล้ายๆประจำเดือนแต่ไม่มีก้อนอะไร เลือดออกแดงๆน้ำตาลๆ อันนี้เป็นเพราะอะไรคะอันตรายมั่ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะนึกว่าประจำเดือน ตรวจขึ้น2ขีด #ไปหาหมอบอก แท้งคุกคาม โดนฉีดยากันแท้ง2เข็หายแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน