เรื่องที่กังวนใจ

คืออยากถามคุณแม่ทั้งหลาย คือได้ยินมาว่า มีเมนล้างหน้าเด็กก่อนเราท้อง มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างหรือมีจริงไหมคะ พอดีกำลังกังวนมาก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะ เพื่อนเราเป็น ป.จ.ด เดือน1มา2ครั้ง ปัจุบันแฝดจ้า สู้ๆน้า