เวลาคลอดจะต้องทำยังไงค๊ะ?

คืออยากถามคุณเเม่ที่มีความรุ้คะคือมาอยู่บ้านเเฟนคะเเล้วไกลจากโรงบาลที่เรามีสิทธิบัตรทองคะ คืออยากทราบว่าเราสามารถไปคลอดยุโรงบาลใกล้บ้านได้ใช่มั้ยคะหรือยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ #ฝากท้องยุอนามัยคะ

2 ตอบกลับ

พิมผิดตรง คะ/ค่ะด้วยต้องขอฌทษเเม่ๆน่ะค่ะ