ขอดูท้องแม่ๆที่ได้ลูกชายหน่อยค่ะ

คืออยากดูท้องแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้ชายหน่อยจ้า อยากรู้ว่า สะดือคว่ำหรือหงาย เกี๋ยวมั้ยที่ตะบอกว่าเราได้ลูกสาวหรือชาย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลักษณะสะดือไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่ของเราลูกสาวหรือลูกชายลักษณะท้องหรือสะดือก็เหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥺🥺