ไข่ตกแร้ว2วันมีพสพแร้วท้องได้ไมคะ

คืออยากจะสาบค่ะ พอดีแฟนติดทหารอยุ่ เค้าจะได้กับประมานวันที่12 แต่ไข่เราจะตกอยุ่ช่วงวันที่10 แร้วถ้าเรามีอะไรกัน มีโอกาสท้องได้ไมคะ คือปล่อยมา4ปีแร้วไม่มีคะ สามีอยากมีมาก แต่ไม่ติดสักที ????????

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ